Rượu vang MUGA Reserva Rioja được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Tây Ban Nha. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng > 1 thùng.
Về nhà sản xuất
Nhà máy rượu Muga được thành lập vào năm 1932 bởi nhà sản xuất rượu Isaac Muga cha truyền con nối của Riochian. Năm 1926, Muga nhận được chứng chỉ về sản xuất rượu vang, và năm 1932, ông bắt đầu làm việc trong nhà máy rượu của mình. Anh ấy đã mua một hầm rượu nhỏ ở khu vực tốt nhất của vùng Rioja. Diện tích nhỏ của hầm rượu không cho phép đặt một số lượng lớn các thùng cho các loại rượu lâu năm. Muga bắt đầu sản xuất chủ yếu với rượu vang Riochian trẻ. Vào những năm 1960, ông mua lại một tòa nhà cũ lớn, mà ngày nay vẫn là một phần của các hầm Muga rộng lớn.
Trụ sở chính của công ty Muga ngày nay được đặt tại vùng Rioja Alta ở ngoại ô thị trấn Haro. Vào cuối những năm 1980, công ty bắt đầu phát triển các loại rượu mới với tâm điểm là thị trường quốc tế. Việc sản xuất các loại rượu mạnh mẽ và toàn diện đã bắt đầu, nhưng sự sang trọng và phức tạp luôn đặc trưng của rượu Muga vẫn được bảo tồn. Loại rượu đầu tiên như vậy là “Torre Muga” từ loại rượu cổ năm 1991. Loại rượu này đã nhận được thành công phi thường trên thị trường trong nước và nước ngoài. “Torre Muga” mới, với một nhân vật thậm chí còn phức tạp hơn, được phát hành vào năm 1994. Mỗi năm rượu “Torre Muga” đã được cải thiện. Chất lượng của mỗi loại rượu mới tăng trưởng đều đặn, và việc lựa chọn nho trở nên cẩn thận và khắt khe hơn.
Năm 1998, một số vườn nho cũ đã được mua để nâng cao tiềm năng của rượu vang. Không ngừng cải tiến sản xuất rượu vang, Muga đã tiến hành tuyển chọn nho nghiêm ngặt, chỉ chọn những chùm nho ngon nhất, kết quả là khối lượng nho được sử dụng đã giảm đi đáng kể và kích thước của các thùng để lên men trở nên quá lớn. Do đó, nhà máy rượu đã thay đổi một phần các thùng chứa trước đây thành các thùng nhỏ hơn để chế biến số lượng nhỏ nho chất lượng cao. Thùng nhỏ đã được sử dụng từ năm 1999. Trong vụ thu hoạch năm 2000, lần đầu tiên từng phần cấu thành của hỗn hợp Torre Muga được lên men riêng biệt. Kết quả của trải nghiệm này thật tuyệt vời – sự đa dạng của các sắc thái thơm trong rượu thật tuyệt vời.
Nền kinh tế vườn nho Muganằm trên sườn phía nam của những ngọn đồi trong vùng Rioja Alta và có diện tích khoảng 60 ha. Khi xử lý vườn nho, chỉ sử dụng phân hữu cơ. Rioja là vùng trồng nho, nơi chỉ trồng các giống nho truyền thống. Tempranillo, Graciano, Masuelo và Garnacha được trồng cho rượu vang đỏ, và Garnacha Blanca, Viura, Malvasia được trồng cho người da trắng. Rioja có khí hậu nắng và khô vừa phải, vì vậy nho tự tin đạt độ chín hoàn toàn. Các loại cây trồng được thu hoạch trong các thùng nhựa nhỏ, vì vậy quả mọng được gửi đến nhà máy rượu mà không bị hỏng. Nho được phân loại cẩn thận trước khi ép. Nhà máy rượu đã bảo tồn các phương pháp nấu rượu truyền thống. Tất cả các giai đoạn của quá trình tráng men đều diễn ra trong các thùng chứa bằng gỗ sồi. Quá trình lên men được thực hiện trong các thùng gỗ sồi với dung tích mỗi thùng là 18.000 lít, và ủ trong quán rượu bằng gỗ sồi Pháp và Mỹ 225 lít. Rượu vang chỉ được lên men bằng cách sử dụng men tự nhiên và không kiểm soát nhiệt độ. Trong thời kỳ ủ rượu, rượu được rót từ thùng này sang thùng khác mà không cần máy bơm. Điều này được thực hiện 4 tháng một lần để làm thoáng rượu và tách cặn. Quá trình tinh chế rượu sau khi ủ chỉ được thực hiện với lòng trắng trứng. Khi đóng chai, rượu không được lọc.
Khái quát chung
Ở Muga, chúng tôi luôn sử dụng những vật liệu tốt nhất và sẵn sàng tiếp nhận những kỹ thuật mới để mang lại chất lượng cao hơn mà không làm mất đi tính xác thực. Để sản xuất mỗi loại rượu vang của mình, chúng tôi tiếp tục lựa chọn các quy trình truyền thống:
· Thông qua quá trình lọc tự nhiên, chúng tôi loại bỏ các hạt lơ lửng xuất hiện trong rượu.
· Chúng tôi thực hiện gạn bằng phương pháp truyền thống là trọng lực.
Chúng tôi là hầm rượu duy nhất ở Tây Ban Nha có một người phụ trách tổng thể và ba nhà sản xuất thùng trong nhà.
Đất đá vôi pha sét từ kỷ Đệ tam.
được xếp hạng là “Rất tốt” và được sản xuất từ những cây nho và nho vẫn còn tươi tốt cho đến cuối vụ thu hoạch.
Lên men bằng men bản địa trong thùng gỗ sồi. Được ủ 24 tháng trong thùng được làm từ gỗ sồi chọn lọc của chúng tôi. Trước khi đóng chai, rượu được đánh bông bằng lòng trắng trứng tươi. Sau khi đóng chai, tối thiểu phải trải qua quá trình làm tròn trong 12 tháng trong hầm rượu của chúng tôi.
Muga, Reserva – rượu khô đỏ Tây Ban Nha sản xuất theo công nghệ truyền thống. Nó thuộc về một loại rượu vang quý hiếm – “Rioja red blend”. Vụ thu hoạch được gửi đến nhà máy rượu trong các hộp nhỏ để bảo quản tính toàn vẹn của trái cây. Quá trình lên men trong thùng gỗ không kiểm soát nhiệt độ diễn ra trên men tự nhiên. Quá trình xoa bóp có thể kéo dài đến hai đến ba tuần. Trong 6 tháng, rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi, và sau đó được ủ trong các thùng gỗ sồi nhỏ của Pháp trong 24 tháng. Cuối cùng, rượu được làm trong với lòng trắng trứng và ủ thêm một năm nữa trong chai sau khi đóng chai. Rượu có tiềm năng bảo quản tuyệt vời và giá trị đồng tiền. Vintage 2016 được đóng chai vào tháng 1 năm 2019 và sẽ ở thời kỳ đỉnh cao của sự trưởng thành từ năm 2019 đến năm 2028.
Thưởng thức Rượu vang MUGA Reserva Rioja
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby với phản chiếu màu đỏ gạch.
Nếm thử: Hương vị của rượu mượt mà, sạch sẽ và dễ chịu, bao trùm và hài hòa, với vị tannin tròn trịa và tinh tế, mang đầy sắc thái của tinh dầu bạc hà. Kết thúc lâu dài và bền bỉ.
Hương thơm: Hương thơm của rượu cho thấy các nốt của trái cây đỏ và quả mọng đen như dâu đen, được bổ sung bởi các sắc thái của gia vị ngọt ngào. Với sự sục khí, bó hoa được làm giàu với các gợi ý của khói và gỗ sồi, vani và hạt cà phê rang.
Sự kết hợp kinh tế học: Rượu kết hợp với sườn cừu, gan gà, cà tím xào với cà chua và húng quế, thịt đỏ và các món ăn từ thịt thú rừng, pho mát.
Xem thêm: Rượu vang đỏ giá tốt tại Rượu VIP.
Hàng trăm sản phẩm Rượu vang Tây Ban Nha tại Rượu VIP đang có Khuyến mãi
Liên hệ để được ưu đãi giá tốt nhất: 0987.974.682