Rượu vang LE Argille Cabernet Di Cabernet – Chai Rượu vang Xi măng được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Ý. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng >1 thùng.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Về nhà sản xuất
Tên lạ – 47 Anno Domini– nhà máy rượu nhận được nhờ vào năm 47 sau Công nguyên (“47 sau Công nguyên” trong tiếng Latinh có nghĩa là “47 năm sau khi Chúa giáng sinh”). Hoàng đế Claudius năm nay đã hoàn thành việc xây dựng một trong những đường cao tốc quan trọng nhất của La Mã cổ đại. Con đường quan trọng đối với thông tin liên lạc của đế chế rộng lớn đến nỗi nó có tên riêng – Claudia Augusta. Hiện tại, 25 ha vườn nho của công ty nằm ngay hai bên con đường lịch sử chạy qua toàn bộ nhà máy rượu vang. Đất màu mỡ của các vườn nho chủ yếu là đất sét và rất giàu muối khoáng. Sự gần gũi của sông Piave mang lại một đặc tính đặc biệt cho các loại rượu vang được sản xuất từ nho mọc dọc theo bờ sông. Công ty trồng các giống Cabernet Sauvignon và Merlot truyền thống trên các loại đất cứng, khó canh tác,
Nhà máy rượu 47 Anno Domini nằm ở vị trí thuận tiện chỉ cách bờ biển Adriatic vài km và rất gần trung tâm lịch sử của Treviso, trong khu vực được chỉ định để sản xuất “Vin Piave”. Nhà máy rượu 47 Anno Domini hiện đại thường xuyên tổ chức các sự kiện văn hóa và biểu diễn nghệ thuật. Cửa hàng rượu, nằm trong khuôn viên của nhà máy rượu, cung cấp các chuyến tham quan và nếm thử theo chủ đề, trong đó du khách tìm hiểu về nghệ thuật rượu. Phong cách kiến trúc độc đáo, có phần lập dị, trong đó văn phòng của nhà máy rượu được xây dựng khiến nó trở thành một địa điểm đáng mơ ước cho các đám cưới và tiệc tùng.
Công ty Tombacco được thành lập vào đầu thế kỷ 20 với tư cách là một công ty nông nghiệp trồng trái cây. Kể từ khi thành lập, tất cả các nỗ lực đã được tập trung để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhất. Triết lý của Tombakko luôn dựa trên tình yêu đối với đất đai và truyền thống. Năm 1919, lấy cảm hứng từ kết quả đạt được, công ty Tombacco bước vào lĩnh vực trồng nho bằng cách tạo ra Vinicola Tombacco và bắt đầu trồng và chế biến nho sau đó sản xuất rượu vang. Một nhà máy đóng chai được xây dựng, trang bị công nghệ hiện đại. Đây là cách công ty ra đời, trong nhiều năm đã đại diện cho nhiều loại rượu vang trên thị trường khu vực và thế giới.
Vinicola Tombacco nằm ở Trebaseleghe, một thị trấn nhỏ gần Padua, Treviso và Venice. Các vườn nho nằm ở trung tâm của vùng Triveneto. Khu vực tuyệt vời này, mặc dù nó rất gần biển, được bảo vệ khỏi gió bởi không gian núi và nhiều sông. Trong điều kiện như vậy, những cây nho cho năng suất dồi dào, rượu vang đậm đà và đặc biệt tinh tế.
Khái quát chung
Rượu vang đỏ khô tinh tế 47 Anno Domini, “Le Argille” Cabernet di Cabernetđược tạo ra từ nho của các giống Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc, phát triển trong các vườn nho địa phương của Treviso, được bao quanh bởi sông Sile. Cabernet Sauvignon được trồng bằng kỹ thuật trưởng thành kép. Nhờ đó, hương vị của rượu trở nên đậm đặc và mạnh mẽ hơn. Những quả nho khỏe mạnh được chọn lọc sẽ được nghiền nhỏ, sau đó được đặt trong những chiếc vại nhỏ để lên men, nơi quá trình ngâm rượu cũng diễn ra, cung cấp cho rượu một màu sắc đậm đà và cấu trúc tannin phong phú. Rượu được ủ trong thùng xi măng trong 2 năm. Sau khi ủ rượu, các nhà sản xuất rượu tiến hành kiểm tra cảm quan để quyết định khi nào là thời điểm tốt nhất để đóng chai rượu. Sau khi đóng chai, rượu được ủ ít nhất 6 tháng trong chai. Khả năng bảo quản là 5-10 năm trong hầm ở độ ẩm được kiểm soát và nhiệt độ 10-12 ° C.
Rượu vang 47 Anno Domini, “Le Argille” Cabernet di Cabernet đã được trao các giải thưởng sau:
– Huy chương vàng tại Giải thưởng Concours Mundus Vini Meininger và Rượu vang Sommelier năm 2017;
– Huy chương bạc tại Giải thưởng rượu vang thế giới Decanter năm 2017;
– Huy chương bạc tại Concours Mundus Vini Meininger năm 2019;
– huy chương đồng tại International Wine Challenge năm 2019.
Thưởng thức Rượu vang LE Argille Cabernet Di Cabernet – Chai Rượu vang Xi măng
Màu sắc: Rượu có màu đỏ ruby đậm đà.
Nếm thử: Rượu có hương vị tinh tế, mềm mại, tròn trịa với những nét chấm phá của trái cây chín mọng, những nốt hương dâu rừng đầy biểu cảm trên nền tannin tinh tế. Một dư vị ổn định, hài hòa được đánh dấu bởi sắc thái của các loại gia vị.
Hương thơm: Hương thơm ấm áp, phức tạp và bao trùm của rượu vang cho thấy các nốt hương của trái cây đỏ, cũng như các điểm nhấn mọng của quả mâm xôi, dâu tây và việt quất.
Sự kết hợp kinh tế học: Rượu có thể được uống gọn gàng, kết hợp với các món thịt, thịt săn, thịt nai, thịt hầm, pho mát, mứt trái cây và các món tráng miệng như bánh ngọt và bánh ngọt có mứt.
Xem thêm: Rượu vang đỏ ngon giá tốt tại Rượu VIP.
Hàng trăm sản phẩm Rượu vang Ý ngon tại Rượu VIP đang có Khuyến mãi
Liên hệ để được ưu đãi giá tốt nhất: 0987.974.682