Rượu vang L’APOGEE 2 Saint-Chinian được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Pháp. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng >1 thùng
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Thưởng thức Rượu vang L’APOGEE 2 Saint-Chinian
Màu sắc: Chai vang này có màu đỏ ryby với ánh tím.
Hương vị: Mùi thơm của các loại quả mọng màu đỏ và đen chín. Hương bạch đàn và húng tây, cam thảo. Tannin mạnh mẽ và có cấu trúc tốt trên vòm miệng. Kết thúc với nhiều vị phức tạp và kéo dài dai dẳng.
Kết hợp với đồ ăn: Kết hợp tuyệt vời với thịt thỏ và ô liu hoặc thịt bê và các đồ thịt đỏ nướng…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C
Khui ra bình Dercanter trước 30 phút khi uống.
Khái quát chung
Khu vực sản xuất rượu vang Languedoc chủ yếu bao gồm ba bộ phận,. Từ Aude, Herault đến Gard và thậm chí kéo dài đến tận Đông Pyrenees với tên gọi AOC Languedoc khu vực mới. Trong khu vực địa lý này có 36 tên gọi xuất xứ có kiểm soát với tổng diện tích 40.000 ha.
Trong 30 năm, các AOC của Languedoc đã có những nỗ lực đáng kể để tái cấu trúc khu vực bán rượu. Nhằm đảm bảo chất lượng và tính xác thực cho người tiêu dùng ngày càng khó tính. CIVL, một tổ chức thương mại chung mới được thành lập năm 1994. Đã cấu trúc và tổ chức các tên gọi của rượu vang ngọt tự nhiên. Rượu vang sủi bọt và rượu vang với chiến lược bao trùm tất cả Languedoc. Và tự hào tạo ra một tên gọi khu vực Languedoc AOC vào năm 2007.
Hai nhà làm rượu Atelier de và Foncalieu đã kết hợp với nhau để đạt tầm cao mới cho ra loại rượu tuyệt hảo L’APOGEE 2.
Sản xuất rượu vang
Michel Cazevieille và Sébastien Roubichou đã liên tục nuôi dưỡng đất đai. Chăm bón cho những gốc nho ở độ cao 180 mét và có tiếp xúc phía nam – tây che chở từ gió. Cây nho được hấp thụ tinh túy từ đất để tạo ra những chai rượu ngon nhất và thượng hạng nhất.
Nho khi chín được thu hoạch về nhà máy, sau đó những trái nho tốt nhất được ngâm lạnh kéo dài 5 – 6 ngày. Để nhẹ nhàng trích xuất các chất màu và hương liệu được tìm thấy trong vỏ nho. Lên men trong thùng thép không gỉ kiểm soát nhiệt độ (40 – 100 hl). Quá trình ngâm ủ kéo dài 3 – 4 tuần. Hàng ngày người ta xới và trộn nhẹ nho trong thùng lên men để rượu được lên men đều hơn.
Rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới. Năm 2012 là niên vụ với sản lượng là 3.400 chai.
Xem thêm: Rượu vang đỏ ngon giá tốt tại Rượu VIP.
Hàng trăm sản phẩm Rượu vang Pháp ngon tại Rượu VIP đang có Khuyến mãi
Liên hệ để được ưu đãi giá tốt nhất: 0987.974.682