Rượu vang Castillo De ALMANSA Reserva

Rượu vang Castillo De ALMANSA Reserva
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 14%

Giá: 650.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.
Rượu vang Castillo De ALMANSA Reserva nhập khẩu nguyên chai Xuất xứ: Tây Ban Nha Giống nho: 50% Monastrell, 30% Garnacha Tintorera, 20% Tempranillo Nồng độ: 14%
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml

Giới thiệu về Rượu vang Castillo De ALMANSA Reserva:

Rượu vang Castillo De ALMANSA Reserva: Một sản phẩm tuyệt vời từ nền rượu vang danh tiếng của Tây Ban Nha. Nằm trong danh sách 100 nhà làm Rượu vang được công nhận và bảo hộ. Giành được giải thưởng rượu vang thế giới năm 2018.
Nhà làm rượu vang ALMANSA:
Almansa là khu vực nằm ở biên giới phía đông Tây Ban Nha. Với độ cao 750-900m so với mực nước biển. Almansa được thành lập vào năm 1966. Vào thời điểm đó, khá nhiều các nhà máy rượu vang phải đóng cửa vì nhiều lý do. Chỉ còn lại một số nhà máy rượu vang và hợp tác xã, Trong đó có ALMANSA
Những năm gần đây đã tạo ra những vườn nho mới và nhà máy rượu vang mới. Với những cây nho có tuổi thọ 45-65 năm tuổi. Và với công nghê canh tác theo phương pháp hữu cơ (Organic). Đã tạo ra những chai rượu vang chất lượng cao cho vùng đất và khí hậu của Almansa.

Giống nho và Phương pháp làm Rượu vang ALMANSA Reserva:

Được phối trộn từ 3 giống nho Monastrell, Garnacha Tintorera, Tempranillo.
Nho Garnacha được thu hoạch từ đầu tháng 9 (Tempranillo) đến cuối tháng 10 (Monastrell). Sau đó chọn lọc các chùm chín nhất tại nhà máy rượu và lên men của từng giống riêng biệt trong ba đến bốn tuần ở 27-28 ° C. Rượu vang trẻ của mỗi loại được định giá nhiều lần để loại bỏ các loại nặng nhất. Sau đó được bảo quản trong các thùng thép không gỉ trong 8-10 tháng trước khi pha trộn các loại khác nhau và làm lão hóa rượu trong 12 tháng trong gỗ sồi Mỹ cỡ trung bình 300 lít thùng. Rượu sau đó được đóng chai sau khi trải qua quá trình lọc nhẹ nhàng. Và được nghỉ trong hầm rượu trong tối thiểu 9-12 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường.

Đặc điểm Rượu vang Castillo De ALMANSA Reserva:

Vitage rượu màu hồng với viền gạch anh đào. Rượu vang đỏ ALMANSA Reserva cân bằng, tinh tế cung cấp một mùi phức tạp của quả mâm xôi, mận chín và gia vị với hương vani. Với độ sâu tinh tế trên vòm miệng và một kết thúc mịn màng kéo dài.
Rượu vang ALMANSA Reserva phù hợp với các món thịt đỏ đủ loại, thịt nướng, thịt chim hoặc cá, mì ống.
Phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C
Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789
Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:
Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình
Tại Hà Nội:  E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm
>>>> Các loại RƯỢU VANG TÂY BAN NHA ngon khác