Rượu vang Castillo De ALMANSA Garnacha Tintorera

Rượu vang Castillo De ALMANSA Garnacha Tintorera
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 14%

Giá: 550.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.
Rượu vang Castillo De ALMANSA Garnacha Tintorera – Rượu vang vip Xuất xứ: Tây Ban Nha Vùng: Almansa Giống nho: 100% Garnacha Tintorera Nồng độ: 14% Loại vang: Vang đỏ Quy cách: 6 x 750ml
Rượu vang tây ban nha Castillo De ALMANSA Garnacha Tintorera

Giới thiệu về Rượu vang Castillo De ALMANSA Rarnacha Tintorera

Rượu vang Castillo De ALMANSA Garnacha Tintorera: Một sản phẩm tuyệt vời từ nền rượu vang danh tiếng của Tây Ban Nha. Nằm trong danh sách 100 nhà làm Rượu vang được công nhận và bảo hộ. Giành được giải thưởng rượu vang thế giới năm 2018.

Nhà làm rượu vang ALMANSA:

Almansa là khu vực nằm ở biên giới phía đông Tây Ban Nha. Với độ cao 750-900m so với mực nước biển. Almansa được thành lập vào năm 1966. Vào thời điểm đó, khá nhiều các nhà máy rượu vang phải đóng cửa vì nhiều lý do. Chỉ còn lại một số nhà máy rượu vang và hợp tác xã, trong đó có ALMANSA. Những năm gần đây đã tạo ra những vườn nho mới và nhà máy rượu vang mới. Với những cây nho có tuổi thọ 45-65 năm tuổi. Và với công nghê canh tác theo phương pháp hữu cơ (Organic). Đã tạo ra những chai rượu vang chất lượng cao cho vùng đất và khí hậu của Almansa.

Giống nho và Phương pháp làm Rượu vang Castillo De ALMANSA

Được làm từ 100% giống nho Garnacha Tintorera. Giống nho bản địa của vùng rượu vang DOP Almansa và độc đáo cho thịt màu tím sẫm của chúng. Nho được thu hoạch trong tuần thứ hai của tháng 9, sau đó là một khoảng thời gian ngâm ủ rất ngắn với vỏ để bảo quản trái cây và làm mềm tannin và sau đó lên men ở nhiệt độ thấp trong 15 ngày.

Đặc điểm Rượu vang Castillo De ALMANSA Garnacha Tintorera

Chai vang này có màu tím sẫm đậm vừa phải, sống động. Hương thơm phong phú của dâu tây ngọt ngào và quả mâm xôi và cây xô thơm. Chứa đầy hương vị dai dẳng của mận chín, hạt tiêu đen và thảo mộc, với kết thúc mềm, dài, lâu. Rượu vang Castillo De ALMANSA thưởng thức cùng với các món nướng hoặc chiên, thịt đỏ nướng, thịt muối…, và phô mai nhẹ. Phục vụ tốt nhất ở nhiệt độ 16-18 độ C Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789 Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình Tại Hà Nội:  E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm >>>> Các loại RƯỢU VANG TÂY BAN NHA ngon khác