Hộp gỗ đơn cao cấp

Đặc điểm:
Dung tích: ml
Độ cồn:

Gía: Liên hệ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Hộp gỗ đơn cao cấp món quà tặng nhân dịp lễ tết, tân gia, quà tặng đối tác, người thân sang trọng và giá rẻ nhất.

Một hộp đựng rượu bằng gỗ thông tự nhiên có khả năng đựng 2 chai rượu vang 750ml. An toàn cho sức khỏe lại có thiết kế vô cùng đẹp mắt, sang trọng.

Hộp gỗ đơn cao cấp chất lượng cao:

Sản phẩm mang tới chất liệu cao nhờ vật liệu cao cấp, tính sáng tạo trong thiết kế. Gỗ thông vật liệu chủ yếu làm nên hộp gỗ là loại gỗ ít cong vệnh, chịu lực tốt. Khóa cài hộp làm bằng hợp kim cao cấp có sơn chống gỉ tạo độ bền.

Sản phẩm có sự tinh tế, thu hút qua các họa tiết trên hộp. Hoạ tiết được vẽ cản thận đầy điểm nhấn, tạo cho người nhìn sự yên bình, nhẹ nhàng.

Màu săc gồm màu vàng nhạt và màu vàng đậm đều mang đến sự chân thật của chất liệu gỗ, mà vẫn thu hút người ngắm nhìn.

Hộp gỗ đơn cao cấp mang nhiều ý nghĩa:

Sản phẩm không những chỉ được sử dụng như một món quà mà còn mang đến tính tiện dụng cao, thời gian sử dụng dài. Đảm bảo mỗi lần dùng người nhận sẽ nhớ đến người tặng.

Hộp rượu gỗ món quà đầy ý nghĩa dành tặng người thân, đối tác. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong mọi hoàn cảnh.

Hộp gỗ đơn cao cấp tặng vào thời điểm nào, tặng ai đúng không?

Bạn có thể chọn mua sản phẩm làm quà tặng vào nhiều dịp như tặng quà tết, sinh nhật bạn thân, tặng đối tác, tặng khách hàng VIP, quà mừng tân gia. Bởi lẽ, sản phẩm không phải là đồ trưng bày mà chúng được sử dụng khá phổ biến. Chúng có thể để nơi quầy rượu, tủ rượu tăng phần đẹp mà cũng có thể mang đi đến các buổi rượu đựng rượu vang tạo sự sang trọng cho bữa tiệc.

Bạn có thể tặng kèm với 2 chai rượu vang cũng vô cùng ý nghĩa mà lại sang trọng.

Hãy gọi cho chúng tôi 0931305789- 0901319487 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về hộp và rượu vang đi kèm.