Rượu vang THE CAB Cabernet Sauvignon được nhập khẩu trực tiếp nguyên chai từ Mỹ. Giao hàng miễn phí tại TP.HCM và Hà Nội với đơn hàng >1 thùng.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Cosentino Winery
Nhà máy rượu Cosentino được thành lập bởi nhà sản xuất rượu tự học Mitch Cosentino vào năm 1980. Mitch sinh ra ở thị trấn nhỏ Gustin, California. Anh ấy phát hiện ra niềm yêu thích với rượu vang khi còn học đại học. Trước khi theo đuổi nghề nấu rượu, anh đã có bằng phát thanh viên. Mitch đã ký hợp đồng với một công ty phân phối trong khu vực với tư cách là nhân viên bán hàng cấp dưới của họ.
Trong vòng một năm rưỡi, tài năng bán hàng của anh ấy đã lộ rõ Ông sớm bắt đầu điều hành công ty nhỏ này. Một phần công việc của Mitch tại công ty phân phối là những bữa tối nấu rượu. Nơi ông gặp gỡ một số “biểu tượng” của ngành – Myron Nightingale và Ed Spragia (cựu nhân viên của nhà máy rượu Beringer), John Parducci (một nhà tiên phong về rượu ở Mendocino County). Mitch coi tất cả những người này là hình mẫu, họ đã giúp anh trở thành một nhà sản xuất rượu.
Sau khi chuyển đến Thung lũng Napa vào năm 1990. Mitchum Cosentino chịu trách nhiệm thành lập, thiết kế và xây dựng chín nhà máy rượu vang ở Thung lũng Napa và Lodi. Ông cũng là nhà sản xuất rượu cho các thương hiệu Gemstone and Hoopes. Và giám sát việc xây dựng nhà máy rượu và trung tâm khách sạn, mở cửa vào năm 1990.
Cuối năm 2010, Mitch bán nhà máy rượu Santa Rosa cho Vintage Wine Estates. Nhưng vẫn là đại sứ thương hiệu và nhà sản xuất rượu tư vấn trong vài năm. Ngày nay anh ấy điều hành thương hiệu của riêng mình “pureCru”.
Quá trình sản xuất
Được đánh giá cao trong ngành công nghiệp rượu vang ở California. Nhà máy rượu Cosentino nằm trên Đường cao tốc St. Helena và là nơi để thư giãn. Nhâm nhi rượu và thưởng thức các loại rượu Napa và Lodi đặc trưng. Với gần 40 năm kinh nghiệm trong nghề nấu rượu. Nhà máy rượu luôn cố gắng tạo ra một ấn tượng lâu dài. Nhà máy rượu mời bạn đắm mình trong bầu không khí của truyền thống nấu rượu cổ xưa bằng cách ghé thăm sân trong đẹp như tranh vẽ của nhà máy rượu và nếm thử tại quầy bar. Nằm ở cửa ngõ vào Thung lũng Napa, tòa nhà Cosentino với phòng nếm và khách sạn phủ cây thường xuân.
Là một trong những khách sạn dễ nhận biết nhất ở Thung lũng Napa, trong khu vực Oakville danh tiếng. Vào năm 2015, một sân mới tuyệt đẹp với các yếu tố nước và lửa đã được hoàn thành.
“The Cab” là một loại rượu vang đỏ khô đậm đà được làm từ nho Cabernet Sauvignon. Được trồng trong vườn nho Mitsuko ở Tây Lodi dưới ảnh hưởng làm mát của vùng Đồng bằng. Vườn nho được đặt theo tên vợ của Jan Schrem, người sáng lập Nhà máy rượu Clos Pegase ở khu vực Karneros. Thu hoạch bằng tay khi quả đạt độ chín tối ưu. Vinification được thực hiện theo công nghệ cổ điển đối với rượu vang đỏ. Quá trình ủ trong thùng gỗ sồi Pháp kéo dài 11 tháng.
Thưởng thức Rượu vang THE CAB Cabernet Sauvignon
Màu sắc:
THE CAB Cabernet Sauvignon có màu quả mâm xôi ngon ngọt.
Nếm thử:
Vị rượu mềm mại, tròn trịa, sang trọng, đậm đà. Thấm đẫm hương vị của dâu đen, dâu tằm, anh đào, tuyết tùng và các loại gia vị ngọt ngào. Kết thúc dài, cân bằng, mượt mà.
Hương thơm:
Hương thơm hấp dẫn của rượu cho thấy hương vị của táo gai, nho đen, gia vị và vani.
Phục vụ:
Rượu kết hợp với thịt chiên hoặc nướng, món hầm, pho mát.
Rượu vang này ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15-18 độ C.
Xem thêm: Rượu vang đỏ giá tốt tại Rượu VIP.
Hàng trăm sản phẩm Rượu vang Mỹ tại Rượu VIP đang có Khuyến mãi
Liên hệ để được ưu đãi giá tốt nhất: 0987.974.682