Rượu vang Masso Antico Primitivo

Rượu vang Masso Antico Primitivo
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 14%

Giá: 680.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang Masso Antico Primitivo nhập khẩu chính hãng, Vùng: Salento-Puglia Giống nho: 100% Primitivo Loại vang: Vang đỏ Nồng độ: 14%.

Đặc điểm Rượu vang Masso Antico Primitivo Salento

Xuất xứ: Ý

Vùng: Salento-Puglia

Giống nho: 100% Primitivo

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14%

Rượu vang ý Masso Antico Primitivo

Rượu vang Masso Antico Primitivo

ĐẶC ĐIỂM:

Giống nho Primitivo là giống nho đến từ nước Ý. Nổi tiếng với mầu vỏ đen(màu đỏ sẫm) có vị ngọt tự nhiên. Mùi vị đậm đà và nồng độ cồn cao hơn các giống nho khác thậm chí nó còn có thêm vị chát đắng. Chuyên tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Các sản phẩm rượu vang từ nho Primitivo thường có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn nhiều so với các giống nho khác.

Tại Salento – một vùng trồng nho nổi tiếng tại Ý. Các chai vang được làm từ nho Primitivo thường có nồng độ cồn cao hơn các giống nho khác. Rượu vang từ Primitivo thường có một chút vị đắng cộng với hàm lượng tannin rất cao sẽ hơi khó uống. Để khắc phục điều này các nhà sản xuất thường phải tăng thêm thời gian ủ cũng như cần lắc nhiều hơn khi thưởng thức.

Nho Primitivo đang phát triển rực rỡ tại miền nam nước Ý. Mặc dù về nguồn gốc có rất nhiều tranh cãi về nguồn gốc của nó.

Nguồn gốc tên gọi:

Cái tên Primitivo có thể dịch gần đúng là “người thức sớm” bởi bản chất chín sớm hơn các giống nho khác. Có nhiều người hiểu nhầm Primitivo với từ “Primitive” tức là “cổ xưa”. Và cho rằng giống nho ít tinh tế so với các giống nho khác. Nhưng cá tính mạnh mẽ và sôi nổi của các chai vang từ nho Primitivo. Cũng không hề lo lắng tới điều trên. Thậm chí tại Pugila nó còn được gọi là Mirr Test (rượu vang nặng)

Giống nho Primitivo được làm theo phương pháp appasimento (kỹ thuật làm khô nho) .Là một phương pháp duy nhất và riêng biệt của vùng Valpolicenlla Classica. Nên có hương vị đậm đà hơn so với phương pháp truyền thống. Mang đến cho người thưởng thức cảm nhận đậm đà, mượt mà và thú vị.

Rượu vang Masso Antico phù hợp với các món nướng, thịt bò và thịt cừu…

Ngon hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ từ 15 đến 18 độ C.

Mua Rượu vang Masso Antico Primitivo nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Hãy đến trực tiếp hệ thống Showroom của chúng tôi tại:

HCM: 78/K10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

HN: Kios E3B Chung cư Ecohome 1, Đường Kẻ Vẽ, Phường Đông Ngạc

Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến phòng bán hàng của Công ty TNHH XNK Royal để được tư vấn: 0931.305.789

>>>> CÁC LOẠI RƯỢU VANG Ý KHÁC