Rượu vang L’APPASSIONE VERONELLO

Rượu vang L’APPASSIONE VERONELLO
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 13,5%

Gía: Liên hệ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang L’APPASSIONE VERONELLO Rosso Veneto 2017

Xuất xứ: Italia

Vùng: Veneto

Giống nho: Blend

Nồng độ: 13,5%

Nhà sản xuất: Casa Vinicola Sartori

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 chai x 750ml

L’APPASSIONE VERONELLORosso Veneto

Gia đình đã bước những bước đầu tiên vào năm 1898, khi Pietro Sartori mua Villa Maria. Một vườn nho có một hầm nhỏ ở trung tâm quận Valpolicella của vùng Veneto. Điều này đánh dấu sự ra đời của Sartori di Verona. Vài năm sau, con trai của Pietro, Regolo đã xây dựng nhà máy rượu rất thành công việc kinh doanh. Đến năm 1950, hai người con trai của Regolo đã mở rộng nhà máy rượu. Và những loại rượu này được quốc tế công nhận, xuất khẩu ra khắp thế giới.

Năm 2002, công ty đã hợp tác với Cantina Colognola với hơn 6.200 mẫu nho chất lượng cao ở vùng Soave và Valpolicella. Nhà máy rượu được đặt theo tên của những người bảo vệ vườn nho, được biết đến theo phương ngữ bản địa là Saltari. Được thuê bởi những người chủ vườn nho từ thế kỷ 16 đến thế kỷ 18 để bảo vệ nho của họ khỏi những tên trộm và kẻ cướp.

Làm rượu vang:

Nho được thu hoạch cẩn thận trong vườn nho và được đặt trong các hộp nhỏ để sấy khô một phần cho đến đầu tháng 11. Quá trình lên men dài và sau đó rượu trải qua quá trình lên men malolactic. Rượu được trưởng thành trong khoảng 8 tháng bằng thép không gỉ, sau đó là 1 năm trong các thùng gỗ sồi Slavon (từ 5 – 8 tuổi). Sau đó rượu được nghỉ trong hầm rượu trước khi được đem ra thị trường.

Thưởng thức Rượu vang L’APPASSIONE VERONELLO

Cảm quan: Rượu có màu đỏ garnet khi rót ra ly.

Nếm ghi chú: Hương trái cây và gia vị màu đỏ, toàn thân tròn, hơi khô và mịn mềm mại hài hòa. Hậu vị chát nhẹ cùng vị chua tự nhiên là điểm nhấn rất tốt cho chai vang Bắc Ý này.

Thực phẩm Ghép đôi: Một loại rượu lý tưởng cho các món chính như thịt nướng, thịt quay, giăm bông hun khói và pho mát mặn.

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.

>>>>> Các loại RƯỢU VANG Ý ngon khác

Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.305.789

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:

Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình

Tại Hà Nội:  E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm

Email: Royalwines.vip@gmail.com