Rượu vang EREMO SAN QUIRICO NATIV

rượu vang con ngựa đỏ
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 14,5%

Giá: 1.550.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang EREMO SAN QUIRICO NATIV 100% giống nho Aglianico. Royal nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất rượu vang Nativ nổi tiếng của vùng Taurasine.

Đặc điểm rượu vang EREMO SAN QUIRICO NATIV

Xuất xứ: Ý

Vùng: Taurasi – Avellino

Giống nho: 100% Aglianico

Độ cao vùng trồng nho: 600m so với mực nước biển

Nồng độ: 14,5%

Loại vang: Vang đỏ

ĐẶC ĐIỂM:

Rượu vang ý nhập khẩu Eremo San Quirico

EREMO SAN QUIRICO NATIV là biểu tượng và tính yêu của nhà Nativ. Sinh ra từ những vườn nho 150 năm tuổi trên những ngọn đồi Taurasi. Loại rượu quý hiếm này có một số lượng rất ít.

Hình ảnh rượu vang Eremo San Quirico

Hình ảnh rượu vang Eremo San Quirico

Nho được thu hoạch bằng tay và vận chuyển trong các hộp nhỏ 20 Kg. Maceration trong khoảng 20 ngày trong thùng bằng thép (tùy thuộc vào quá trình lên men rượu). Vào cuối quá trình lên men, rượu được tách ra từ vỏ nho và tinh chế trong thùng gỗ sồi Pháp trong thời gian 18 tháng.

Rượu vang  EREMO SAN QUIRICO NATIV mang đến hương vị trái cây đỏ tươi tắn và đậm sâu. Những hương thơm tinh tế trong miệng để lại một lượng mùi vị trẻ trung và lan tỏa. Điểm kết thúc của vang Ý chứa một lượng gỗ sồi cùng tannin mượt mà. Do vậy, loại rượu vang đỏ này được ưa chuộng và yêu thích trong nhiều năm qua. Lượng trái cây đậm mang đến sức mạnh trơn tru của một vài hoa quả thơm khác.

Hình ảnh rượu vang Eremo San Quirico

Phát triển với một phong cách cổ điển đặc trưng. EREMO SAN QUIRICO NATIV mang đến mùi thơm giàu có. Lượng trái cây trong rượu vang đỏ Ý mang đến sự đậm đà của anh đào và gia vị mạnh mẽ. Hài hòa cùng nhiều sức mạnh tinh tế, cảm giác của người dùng về rượu phong phú hơn. Đó là nhờ độ chát của tannin trong giống nho Aglianico.

Hương vị của chai vang Eremo San Quirico

Hương vị rượu vang đỏ Eremo San Quirico cung cấp một lượng trái cây đầy tiềm năng. Chứa một lượng tính cách mượt mà, vang Ý này tạo nên một dấu ấn cân bằng trong cảm nhận. Nên vang đỏ này được đánh giá cao bởi các chuyên gia và những người sành rượu.

Rượu vang đi kèm với với thịt đỏ, pho mát, các món ăn phức tạp dựa trên nước sốt thịt.

Thưởng thức ngon hơn ở nhiệt độ 15-18 độ C

Mua bán rượu vang Eremo San Quirico ở đâu?

Công ty TNHH NXK Royal là nhà nhập khẩu trực tiếp rượu vang từ nhà sản xuất Nativ. Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống Showroom của chúng tôi để có thể thoải mái lưạ chọn những sản phẩm phù hợp nhất:

Tại HCM: 78/K10 Cộng Hòa, P.4, quận Tân Bình

Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, Kẻ Vẽ, Nam Từ Liêm

===> Hình ảnh con ngựa có cách bay lên ở nhãn làm nên một nét đẹp sang trọng trong thiết kế. Nó thể hiện sự Thành Công trong công việc cũng như trong cuộc sống!

Mã đáo thành công

Mã Đáo Thành Công !
>>> Tham khảo các sản phẩm rượu vang ý nhập khẩu có thể bạn quan tâm