Rượu vang ODFJELL ALIARA Chile 2013

Rượu vang ODFJELL ALIARA Chile 2013
Đặc điểm: Vang đỏ
Dung tích: 750 ml
Độ cồn: 14,5%

Giá: 1.500.000 VNĐ


Hãy gọi 0931 305 789 - 078 267 3979 để được hỗ trợ nhanh nhất về giá & phương thức giao hàng.

Rượu vang ODFJELL ALIARA Chile 2013 nhập khẩu

Xuất xứ : Chile

Vùng : Central Valley

Giống nho : 65% Carignan & 20% Syrah & 15% Malbec

Nồng độ : 14,5%

Loại vang : Vang đỏ

ODFJELL ALIARA Chile 2013 ORGANIC Wine

Dan Odfjell là một chủ tàu Na Uy và là nhà thám hiểm. Cách đây hơn 25 năm, ở một góc nhỏ của vùng rượu vang nổi tiếng Maipo Valley, Chile. Dan  cam kết tạo ra những loại rượu tốt nhất.

Arnaud Hereu là một nhà sản xuất rượu vang người Pháp. Được đào tạo ở Bordeaux, năm 1997. Được gia đình Odfjell mời tham gia dự án đầy thách thức này tại Chile. Và cùng năm đó, nhà máy sản xuất rượu có sức hấp dẫn đầu tiên ở Nam Mỹ được xây dựng bởi con trai của Dan Laurence.

Một khía cạnh đặc biệt khác của việc Odfjell Vineyards đã định hình thế giới. Rượu vang Chile là sự tập trung đầu tiên của họ vào việc tạo ra giống nho Carignan cao cấp. Một chút về nền Carignan – nó là một loại nho đen chủ yếu được trồng ở miền Nam nước Pháp. Nơi nó được biết đến như một loại nho làm việc cho hỗn hợp màu đỏ. Nó có độ chua cao, tannin cao và màu đậm. Khiến nó trở nên lý tưởng để pha trộn với rượu vang đỏ cơ bản cần cấu trúc và màu sắc.

Trong lịch sử, nho Carignan đã không được nghiêm túc cho rượu vang chất lượng. Nhưng gia đình Odfjell đã giới thiệu một loại rượu cao cấp chủ yếu bởi nho Carignan vào năm 2001. Ban đầu, các nhà sản xuất rượu khác nghĩ rằng họ đã điên để có được đằng sau Carignan như một giống nho chất lượng và thật buồn cười khi thấy một vài năm sau. Một số nhà sản xuất giống như vậy đã nhận ra rằng cây nho già Carignan của Chile có thể trở thành một loại rượu đáng chú ý cho đất nước này.

Thưởng thức Rượu vang ODFJELL ALIARA Chile 2013

Mùi hương đen tối, có mùi xù xì và đi kèm với một ghi chú khác biệt của các loại thảo mộc xanh, với độ chua, chát vừa phải. Hương vị của trái cây tối, cà phê, ô liu và các loại thảo mộc, với tannin khô. Đây là sự pha trộn giữa Carignan, Malbec, Syrah.

Mùi hương hấp dẫn và mãnh liệt với một loạt các mùi hương từ các loại khác nhau. Bao gồm các loại hạt như quả phỉ, quả sung khô. Cũng như các ghi chú hoa như hoa nhài và hoa hồng. Lưu lại trong vòm miệng lâu, dài . Bổ sung bởi sô cô la, cà phê và lá thuốc lá. Kết thúc là dài với tannin chín và mượt mà, một trải nghiệm khó quên.

Thưởng thức ngon ở nhiệt độ 15-18 độ C.

Khui ra để bình Dercanter trước 30 phút